Sunday, 02/10/2022 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Trường THCS Bình An Thinh-Huyện lộc Hà-Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2020-2021!

Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường THCS Bình An Thịnh long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2020-2021 nhằm cụ thể hóa phương hướng hành dộng năm học.

        Được sự cho phép của Phòng GD-ĐT Lộc Hà, Liên đoàn lao động huyện, chiều ngày 09 tháng 10 năm 2020 trường THCS Bình An Thịnh, Lộc Hà tổ chức hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2020-2021. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát huy trí tuệ nêu cao tinh thần đổi mới nhằm xây dựng phương hướng hành động trong thời gian tới. Về dự và chỉ đạo Hội nghị, đơn vị vinh hạnh đón tiếp Thầy giáo Phan Thanh Dân - HUV - Trưởng phòng GD-ĐT; Thầy giáo Ngô Đức iệt - Phó trưởng phòng; Đồng chí Lê Thạch Anh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; cùng các đồng chí đại biểu đại diện thường vụ đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT hai địa phương Bình An và Thịnh Lộc, đại diện hội cha mẹ học sinh và 57 cán bộ giáo viên nhà trường.

         Sau khai mạc, với tinh thần dân chủ - đổi mới phát huy ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên, hội nghị đã nhận 8 ý kiến phat biểu, phân tích đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế đồng thời đề ra những giải pháp chất lượng cho năm học mới. Các ý kiến trọng tâm đề cập các vấn đề như: giải pháp phối hợp giữa ba môi trường gia đình-nhà trường-xã hội; giải pháp nâng cao chất lượng dạy học phát huy năng lực học sinh; giải pháp xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp thực tiễn; giải pháp bổ sung xây dựng cơ sỏ vật chất..Đặc biệt hội nghị  đã  được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Phan Thanh Dân-HUV, trưởng phòng GD, ý kiến của bác Đặng Hồng Thuẩn-Chủ tịch UBND xã Bình An nhằm bổ sung thêm những chương trình hành động trong năm học mới  mà đơn vị cần tập trung. Hội nghị đã lắng nghe và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo phòng GD-ĐT, của các bác lãnh đạo địa phương. Trong Hội nghị cũng đã dành một phần thời gian để ghi nhận, khen thưởng những đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua. Chúng kiến sụ kí giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ qua và tổ chức Công đoàn. Sau khi thông qua nghị quyết hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm của quý vị đại biểu đã dành nhiều tình cảm cho nhà trường, cảm ơn toàn thể hội nghị đã nêu cao tình thần thẳng thắn, sôi nổi- đó là một phần quan trọng đưa hội nghị đến thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 4.560