Saturday, 26/11/2022 - 23:56|

Trường THCS Bình An Thịnh tổng kết các hoạt động và khen thưởng các cá nhân, tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20 tháng 11 năm 2022.

Nhằm nâng cao các chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ). Qua đó, nhằm tôn vinh, thể hiện nét đẹp truyền thống của ngành Giáo dục, tạo động lực để thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh thi đua, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra đồng thời đẩy mạnh phong trào dạy và học, văn nghệ, thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

( Đ/c: Trần Hữu Thuần - Phó Bí thư thường trực; Đ/c: Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện, tặng hoa, bằng vinh danh CB, GV tiêu biểu cho thầy giáo Nguyễn Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng trường THCS Bình An Thịnh tại Lễ gặp mặt vinh danh CB, GV tiêu biểu do UBND huyện Lộc Hà tổ chức ).

Trước đó ngay những ngày đầu tháng 11 nhà trường – Công đoàn đã lên kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022 ) như:

Tham gia văn nghệ, thể thao do Phòng GD – ĐT huyện Lộc Hà tổ chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

( Cô giáo Trần Thị Hà; Cô giáo Bùi Thị Loan cùng các giáo viên nữ trường THCS và TH tham gia giải bóng chuyền nữ  ngành GD – ĐT Lộc Hà nhân dịp kỷ niệm 40 nam Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ).

Nhân dịp này hòa chung với không khí hào hứng, vui tươi, phấn khởi nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Đội TNTP cũng đã có nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.

( Văn nghệ học sinh tham gia Hội diễn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam )

( Thầy giáo Hữu Tình – Chuyên viên Phòng GD – ĐT huyện; Thầy giáo Phan Khắc Tuyển - Tổ trưởng Tổ Anh, Chuyên viên phụ trách tiếng Anh Phòng GD – ĐT huyện Lộc Hà, giao lưu bóng chuyền cùng BGH và nam công nhà trường ).

( Giải bóng chuyền nam , nữ học sinh diễn ra hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả là học sinh nhà trường cùng nhân dân vùng lân cận thưởng thức ).( Tiết chuyên đề báo cáo biện pháp dự thi do Thầy Giáo Phan Khắc Tuyển báo cáo  chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ). ( Tiết thao giảng chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do cô giáo Đào Thanh Thủy lên lớp ).

.( Tin bài tuyên truyền chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của giáo viên nhà trường đăng trên Tạp chí Hồng Lĩnh ).

Thầy giáo Bùi Đức Ái giáo viên trường, ngoài công việc  giảng dạy thầy còn tham gia viết tin bài truyền thông trên lĩnh vực giáo dục và nghệ thuật. Nhiều bài viết của thầy đã được đăng trên báo văn nghệ, báo chuyên ngành, sóng phát thanh và tuyền hình Hà Tĩnh, Báo Hà Tĩnh...

Trong đó một số bài viết và sáng tác của thầy đã được giải thưởng cấp tỉnh, cấp Quốc gia và đã được cấp trên ghi nhận.( Đ/c: Đặng Hồng Thuẫn Chủ tịch UBND xã Bình An phát biểu chúc mừng thầy cô giáo nhân dịp Ngày nhà Việt Nam 20/11 ). ( Đ/c: Lê Xuân Hiền – Bí thư Đảng ủy; Đ/c: Đặng Hồng Thuẫn – Phó Bí thư, CT UBND; Đ/c: Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực cùng các đồng chí trong Phòng, Ban, xã Bình An tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân dịp 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.( Các Đ/c: Trong BGH -  CT Công đoàn- Tổ tưởng tổ chuyên môn nhà trường tặng hoa chúc mừng các tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua ).

( Thầy giáo Ngô Minh Sơn Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Hoài Nam ; Thầy giáo Nguyễn Xuân Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phan Khắc Tuyển; Thầy giáo Nguyễn Đăng Khoa - Tổ trưởng Tổ chuyên môn  trao thưởng các lớp đạt thành tích xuất trong đợt thi đua  ).( Nhân dịp này chính quyền địa phương hai xã Bình An và Thịnh Lộc, hội phụ huynh nhà trường cũng có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường, chúc mừng thầy cô trong ngày Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ).

Thầy giáo Nguyễn Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường phát biểu nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam cảm ơn tình cảm sâu sắc của chính quyền địa phương hai xã, hội  cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể học đã  dành đến thầy cô nhân dịp này. Mong muốn rằng thời gian tới các cấp ngành, chính quyền địa phương hai xã, hội cha mẹ học sinh, quý bậc phụ huynh sẽ dành nhiều tình cảm, sự quan tâm hơn nữa cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học.

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để chúng ta cùng tôn vinh quý thầy giáo, cô giáo những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy cô giáo ôn lại truyền thống lịch ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người xứng đáng miền yêu mến kính trọng của nhân dân, để nghề dạy học luôn là nghề cao quý như lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng; “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý ”!