Friday, 01/12/2023 - 20:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Trường THCS Bình An Thịnh tổ chức thi Báo cáo Giáo viên giỏi.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2022-2023, cũng như nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Hòa trong không khí  vui tươi, ấm áp của những ngày tháng 11, sáng ngày 15 tháng 11 trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức hoạt động thi Báo cáo Giáo viên giỏi cấp trường. 

   Tại buổi báo cáo đã có 16 đề tài giải pháp được đề xuất, trình chiếu báo cáo trước Hội đồng khoa học nhà trường, gồm các lĩnh vực: Toán; Ngữ văn; Hóa học; Tiếng Anh; khoa học tự nhiên; Âm nhạc; Tin học; Công nghệ...Nhìn chung các đề tài giải pháp đã cập nhật kịp thời tính thực tiễn, phù hợp với tình hình thực tế địa phương, đơn vị, phù hợp với thực tiễn dạy học tại nhà trường. Buổi thuets trình nhằm tiếp tục phát huy tinh thần bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới phương pháp, Hội đồng khoa học đã dự và góp ý cho các đề tài về hình thức, nội dung, phương pháp thuyết trình, cách trả lời các câu hỏi để từ đó các đồng chí dự thi thêm phần tự tin, hoàn chỉnh báo cáo để sắp tới tham dự kỳ thi GVG huyện đạt kết quả cao nhất.

   Kết thúc buổi báo cáo, thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hoài Nam đã ghi nhận những cố gắng của các đồng chí giáo viên dự thi, đánh giá cao cáo kết quả mang lại của các giải pháp đề tài mang lại, và mong muốn rằng các giáo viên sẽ cố gắng hơn nữa trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi sắp tới, để kỳ thi có kết quả cao nhất.

    Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

Lượt xem: 19
Tác giả: Trường THCS Bình An Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 316
Hôm qua : 1.018
Tháng 12 : 316
Năm 2023 : 28.546