Saturday, 26/11/2022 - 23:26|

TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ 2022.

Hòa chung với không khí các nhà trường đng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2022, được sự cho phép của BGH nhà trường, trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ và ra mắt câu lạc bộ dân vũ.

Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là một trong những truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, suốt một đời tận tụy với học sinh. Thầy cô như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của trường THCS Bình An Thịnh nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Tham dự Hội diễn có các vị quan khách, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh trong và ngoài trường. Hội diễn có 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca hào hùng của các ca khúc cách mạngca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

14 lớp tham gia đã mang tới cho Hội diễn 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn. Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Kết thúc Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất cho lớp 6G, 2 giải nhì cho lớp 7C và 7E. 3 giải 3 và 7 giải KK.

Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới thầy cô giáo.

Hội diễn văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” cho mỗi học viên, đoàn viên. Đây cũng là dịp để mỗi học viên, đoàn viên nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, được giao lưu, tạo mối quan hệ, tình đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hội diễn văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em học sinh. Qua Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.