Saturday, 26/11/2022 - 23:46|

Trường THCS Bình An Thịnh tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở học sinh

Sáng nay 14/5/2022, trường THCS Bình An Thịnh phối hợp với Công an huyện Lộc Hà tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho học sinh toàn trường.

Cùng tham dự có đại diện chính quyền địa phương, công an xã Bình An, toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1000 em học sinh toàn trường.
Với những chia sẻ của các đồng chí công an, các em đã có những trải nghiệm thú vị, những hiểu biết cơ bản về phòng tránh đuối nước và các tai nạn thương tích thông thường ở trẻ em!
Hi vọng với sự nỗ lực của các ban ngành, sự quan tâm của các bậc phụ huynh các em sẽ có một mùa hè bổ ích, lành mạnh, an toàn!