Saturday, 26/11/2022 - 21:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Hoà chung không khí Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 trên cả nước diễn ra sáng 5/9/2022, năm học mới có gần 23 triệu học sinh trong cả nước vui ngày hội đến trường. Xác định là năm này là năm học trọng tâm triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có việc triển khai dạy theo chương trình mới đối với lớp 3, lớp 7, lớp 10; tiền đề cho việc thẩm định sách giáo khoa các lớp 4, 8, 11 và chuẩn bị biên soạn cho lớp 5, lớp 9 và lớp 12 vào những năm tiếp theo.

Sáng nay, ngày 5/9/2022 trường THCS Bình An Thịnh ( huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh), tổ chức thành công Lễ khái giảng năm học mới trong không khí đầm ấm, trang nghiêm, vui vẻ hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái nhiều thành công.

Tới dự Lễ khái giảng cùng nhà trường ở huyện có đồng chí: Trần Đình Biểu, UV BTV Huyện ủy, Chỉ Huy Trưởng BCH Quân sự huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã Bình An; Đại diện Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Lộc Hà, ở xã có các đồng chí: Đặng Hồng Thuẩn PBT, Chủ tịch UBND; đồng chí: Nguyễn Quang Tuấn PBT thường trực Đảng ủy, đồng chí: Nguyễn Trọng Hoàng Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình An, cùng các đồng chí trong ban ngành hai xã Bình An và Thịnh Lộc, đại diện hội cha mẹ học sinh xã Bình An cùng tham dự.

Về phía nhà trường có: Thầy giáo Ngô Minh Sơn, hiệu trưởng nhà trường, quý thầy giáo trong Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên hội đồng sư phạm nhà trường cùng tham gia.

Nhân dịp này ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Lộc Hà, đã trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 5000.000đ, cùng với đó là những món quà bằng tinh thần, và vật chất của các ngành các cấp trong huyện, và chính quyền địa phương xã Bình An trao tặng chung vui trong ngày khai trường.

Năm học 2022 - 2023 trường THCS Bình An Thịnh có gần 1000 học sinh, được biên chế 28 lớp từ khối 6 đến khối 9, với khí thế của mùa thu lịch sử, tinh thần năng động sáng tạo, đội ngủ nhà giáo tâm huyết yêu nghề.

Phát huy truyền thống chăm ngoan hiếu học của các em học sinh, tin tưởng rằng năm học mới nhà trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn hạn chế, thầy và trò trường THCS Bình An Thịnh sẽ có nhiều khởi sắc trong năm học này.

Tác giả: Trường THCS Bình An Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 1.622
Năm 2022 : 9.329