Saturday, 26/11/2022 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Chi Bộ trường THCS Bình An Thịnh tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 16/9/2022, được sự thống nhất của Đảng ủy xã Bình An, Chi bộ trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới...

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Xuân Hiền– Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình An, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình An, cùng các đồng chí điện diện thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Thịnh Lộc, và 45/48 đảng viên trong chi bộ tham dự.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
Thay mặt Đảng ủy xã đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị đầy đủ, bên cạnh đó có một số ý kiến chỉ đạo như sau:

“Trong thời gian tới cần quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo bồi dưỡng chính trị tư tưởng cho đảng viên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, tăng cường công tác kiểm tra giám sát của Chi bộ, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Chi bộ,...

bên cạnh đó cần dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác dạy và học; tiếp cận chương trình giáo dục mới của Bộ Giáo dục và phát huy tính chủ động, sáng tạo, kịp thời trong công tác tham mưu, công tác tổng hợp, thi đua khen thưởng”.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của Điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Ngô Minh Sơn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thái giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Đăng Khoa giữ chức vụ Chi ủy viên.
Tại Đại hội Chi bộ đã gặp mặt chia tay hai đồng chí trong cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Nguyễn Anh Sơn nguyên Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Văn Lợi nguyên Phí Bí thư Chi bộ chuyển công tác về đơn vị mới.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ trường THCS Bình An Thịnh phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Bình An ngày một phát triển.

Thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị cấp trên giao phó, đưa chất lượng dạy và học ngày một đi lên, phấn đấu đưa kết quả các trên các lĩnh vực của đơn vị năm sau cao hơn năm trước, đáp ứng mọi kỳ vọng của nhân dân.

Tác giả: Trường THCS Bình An Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 1.622
Năm 2022 : 9.329