Saturday, 26/11/2022 - 23:54|

Chi bộ THCS Bình An Thịnh sinh hoạt chuyên đề: Tự soi, tự sửa

Quán triệt và thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình, " Tự soi - Tự sửa "  ở chi bộ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ. Đồng thời, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ và chủ động đấu tranh, phê phán những biểu hiện lệch chuẩn trong nội bộ Đảng.

Xác định chi bộ là tế bào của Đảng, là nơi trực tiếp đưa đường lối, chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng đến với đảng viên, tuyên truyền, vận động, tập hợp quần chúng cùng thực hiện. Do vậy, huyện Ủy huyện Lộc Hà - Đảng ủy xã Bình An có kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận 21 và Quy định 37 của Hội nghị Trung ương 4  khóa XIII, các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn toàn xã, đã triển khai học tập, quán triệt và thực hiện nghiêm túc; đồng thời tuyên truyền sâu rộng, vận động, tập hợp quần chúng cùng chung tay thực hiện chuyên đề: " Tự soi - Tự sửa ".

CẦN THẲNG THẮN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TRONG CHUYÊN: " TỰ SOI - TỰ SỬA ".

Trên tinh thần đó, sáng ngày 26/5/2022 Chi Bộ trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: " Tự soi - Tự sửa".

Về thăm dự buổi sinh hoạt chuyên đề cùng Chi bộ ở huyện có: Thầy giáo Phan Thanh Dân, huyện ủy viên Trưởng Phòng GD và ĐT huyện Lộc Hà, ở xã có: Đồng chí: Lê Xuân Hiền Bí thư Đảng ủy - CT Hội đồng nhân dân xã Bình An, đồng chí: Nguyễn Quang Tuấn Phó bí thư Đảng ủy xã Bình An, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.