Saturday, 26/11/2022 - 22:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG.

Chiều ngày 29/10/2022, trường THCS Bình An Thịnh tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường cho ba môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 về vấn đề tăng cường hoạt động sinh hoạt chuyên môn trong và ngoài nhà trường, chiều ngày 29/10/2022, trường THCS Bình An Thịnh đã tổ chức chuyên đề liên trường dạy thể nghiệm chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với hai môn Ngữ văn và Toán ở lớp 7 và chuyên đề dạy ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh.

Về tham dự buổi chuyên đề có thầy giáo Trần Giang Nam, thầy giáo Phan Mạnh Trường chuyên viên sở GD&ĐT Hà Tĩnh, thầy giáo Ngô Đức Việt phó phòng GD&ĐT Lộc Hà, thầy giáo Lê Khắc Yên và thầy giáo Phan Khắc Tuyển chuyên viên phòng GD&ĐT Lộc Hà, BGH và giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS trên toàn huyện, giáo viên bộ môn Ngữ văn và Toán của trường THCS Hồng Tân và trường THCS Bình An Thịnh.

Sau các tiết dạy chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã có những trao đổi, góp ý thẳng thắn trên tinh thần xây dựng và học hỏi lẫn nhau. Buổi chuyên đề cũng được lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, tháo gỡ những vướng mắc của các đồng chí chuyên viên các cấp. Hoạt động chuyên môn lần này được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng vừa phát triển năng lực, phẩm chất người học, vừa phát huy sức sáng tạo đổi mới của đội ngũ giáo viên.

Với sức lan tỏa của những chuyên đề lần này, hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018 và góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động:

 

Tác giả: Trường THCS Bình An Thịnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 17
Tháng 11 : 1.623
Năm 2022 : 9.330