Saturday, 26/11/2022 - 22:33|

TRƯỜNG THCS BÌNH AN THỊNH TỔ CHỨC KHAI MẠC "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2022

Trường THCS Bình An Thịnh, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2022 với chủ đề: Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19

Thực hiện Công văn số 6239/UBND-VX ngày 20/09/2022 của UBND tỉnh, kế hoạch số 1938/KH-SGDĐT ngày 21/09/2022 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, kế hoạch số 127/KH-UBND của UBND huyện Lộc Hà về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tâp suốt đời" năm 2022. Sáng ngày 01/10/2022 trường THCS Bình An Thịnh đã long trọng tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2022. Đến dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Lê Tử Hiền đại diện Hội Khuyến học và Hội cựu giáo chức xã Bình An, các đồng chí Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên cùng đại diện các em học sinh đến từ 28 lớp trong toàn trường.

Mục đích của hoạt động là nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong nhà trường, giúp thầy cô và các em học sinh nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

Cùng với việc tổ chức lễ khai mạc, nhà trường cũng đã tổ chức tuyên truyền đến các em bằng nhiều hình thức với các khẩu hiệu: Nhiệt liệt hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022; Chuyền đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19; Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội mới; Thi đua đẩy nhanh mức độ trưởng thành chuyển đổi số tại trường THCS Bình An Thịnh; Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc; Học tập suốt đời - chìa khóa của mọi thành công; Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả; Đọc sách làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn....

Sau đây là một số hình ảnh liên quan:

Năm 2022 : 9.330