Sunday, 02/10/2022 - 07:30|

Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Sáng ngày mồng 5 tháng 9 cùng với học sinh trên cả nước, trường THCS Bình An Thịnh tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Hòa chung với không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2 tháng 9, sáng ngày mồng 5 tháng 9 ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức lế Khai giảng năm học mới-năm học 2020-2021. Cùng với khí thế đó Thầy trò trường THCS Bình An Thịnh tổ chức lễ khai giảng với không khí tươi vui, phấn khởi, náo nhiệt. Về dự với buổi lễ trang trọng có thầy giáo Phan Thanh Dân-HUV, Trưởng phòng GD-ĐT, bác Tô Đình Đĩnh PCT UBMTTQ huyện cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh, thầy cô giáo và toàn thể các en học sinh. Đặc biệt năm học này nhà trường đón 254 gương mặt khối 6 tràn đầy niềm tin và hi vộng, đầy hoài bão và ước mơ nơi ngôi trường mới. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm, toát lên được tinh thần phấn khởi đầu năm học nhưng cũng đầy đủ chương trình. Tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu-năm học với nhiều kết qua rtoots đẹp đang chờ ở phía trước.

Năm học 2019-2020 qua đi với bao thăng trầm khi dịch bệnh ảnh hưởng đến việc dạy và học của các nhà trường, nhưng cùng với ngành y tế, ngành giáo dục trên cả nước đã có những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học, đó là những kết quả đáng tuyên dương. Năm học 2020-2021 đã đến, chắc chắn nhiều khó khăn trước mắt vẫn còn nhiều, mong rằng tất cả thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường hãy nổ lực phấn đấu dành lấy những chân trời kiến thức, chinh phục những đỉnh cao ước mơ vinh quang. Chúc năm học mới thành công!

Năm 2022 : 4.560