Saturday, 20/04/2024 - 07:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình An Thịnh - Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh

Hội nghị chi bộ năm học 2018-2019

Sáng nay ngày 19.9.2018 được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà, thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học của ngành giáo dục Lộc Hà, Hà Tĩnh, chi bộ trường THCS Bình An Thịnh tổ chức thành công Hội Nghị chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c trong ban thường vụ Đảng ủy xã Bình Lộc và đại diện thường trực Đảng ủy xã An Lộc và Thịnh Lộc. Thay mặt đoàn chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Sơn, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được và những tồn tại hạn chế trong năm học 2017-2018. Đồng thời đề ra các phương hướng, mục tiêu và giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, cải thiện thứ bậc, đánh giá thực chất, phát huy tốt nhất những thế mạnh hiện có. Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu trên tinh thần xây dựng, có nhiều ý kiến được tiếp thu và đưa vào nghị quyết của Hội nghị. Đồng chí Lê Xuân Hiền bí thư Đảng ủy xã Bình Lộc đã có những ghi nhận về thành tích GVG, HSG trong năm học qua của nhà trường và mong muốn chi bộ đoàn kết, khắc phục những khó khăn trước mắt, thi đua dạy tốt, học tốt, đưa nền giáo dục của ba địa phương ngang tầm với các trường có chất lượng tốp đầu!

Dưới đây là một số hình ảnh cuả Hội nghị:

Trần Hà

Năm 2024 : 9.598